Cuộc thi “ Làm bánh Trung thu” và trang trí “ Bữa tiệc trung thu trong gia đình”
Cách thức tham gia
- Tất cả học sinh tham gia theo cá nhân và đơn vị lớp
- Chiều 03/10/2017: tất cả học sinh các lớp tiến hành làm bánh Trung thu, chấm điểm nguyên liệu (đảm bảo an toàn thực phẩm,..) và qui trình làm bánh.
- Sáng 04/10/2017: các lớp dự thi phần bánh đã làm và được nướng chín (nướng có chín, hình dáng bánh,..).
- Các lớp trang trí bữa tiệc trà gia đình vào ngày Trung thu. (Các lớp chuẩn bị tiệc trà sẽ trang trí vào sáng 04/10 chung tại văn phòng và Giám khảo sẽ chấm điểm lớp trang trí đẹp nhất)
Ban giám khảo
- Thành phần Ban giám khảo: Giáo viên công nghệ, đại diện trường
Tiêu chí chấm điểm
Bánh Trung thu dự thi được chấm điểm và trao giải dựa trên các tiêu chí sau:
+ Kiểu dáng đẹp, trang trí đẹp.
+ Bảo đảm an toàn thực phẩm.
+ Chất lượng ngon
Cơ cấu giải thưởng
- Giải nhất, nhì, ba và khuyến khích